LỜI CHÚC – LAN GỬI

Orchid – Tên tiếng anh của giống hoa được tụng xưng nữ hoàng của ngàn hoa. Hay còn được chúng ta biết đến với cái tên thân thuộc là Hoa Lan.

Từ xa xưa, hoa lan đã đi liền với ý nghĩa về sự cao quý và hoàn mỹ của Tình Yêu — Sắc Đẹp — Sự Thanh Khiết — Sự Thấu Hiểu — Sự Quyến Rũ.

– Hoa lan tím: gửi tới thông điệp cho một tình yêu thủy chung, son sắt hoặc thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn đối với tình cảm yêu thương vô bờ bến của cha mẹ dành cho con cái.

– Hoa lan vàng: đại diện cho sự sang trọng, quý phái, an vui, sung túc, hay sự kiên cường, mạnh mẽ, mang thông điệp gửi đến người nhận sự ấm áp và quan tâm.

– Hoa lan trắng: với màu sắc tươi sáng, hoa mang đến sự thanh cao, tinh kiết với tấm lòng chân thành nhất của người tặng hoa muốn dành tặng đối phương.

– Hoa lan hồng: thường được trang trí trong đám cưới. Với ý nghĩa như một lời chúc cho cô dâu chú rể có được cuộc hôn nhân hạnh phúc. Có được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

– Hoa lan đỏ: là màu hoa tươi thể hiện một tình yêu cháy bỏng, như chính màu sắc rực rỡ của mình vậy. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa thể hiện sự quyền lực và quyết tâm chinh phục mọi thử thách của con người.

……………………………..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *